กิจกรรมวันวาเลนไทน์ประจำปี 2556

สำนักงานสารธารณสุขจังหวัดนครนายก ร่วมกับ โรงเรียนบ้านนา"นายกพิทยากร" จัดกิจกรรมรณรงค์วันวาเรนไทน์ (วันแห่งความรัก) ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 ณ หอประชุมโรงเรียนฯ  เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง นำไปสู่การมีพฤติกรรมสุขภาพในการป้องกันการติดเชื้อโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ตลอดจนการตั้งครรภ์โดยที่ยังไม่พร้อม โดยมีดารานักแสดงจากช่อง 3 มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ [ภาพกิจกรรม]
ภาพโดย...ครูเกียงไกร