แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน อ่าน
กิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย webmaster 3
กิจกรรมปลูกต้นไม้ เขียนโดย webmaster 3
คณะอนุกรรมการ อ.ก.ต.ป.น เข้าตรวจเยีิ่ยมและเก็บข้อมูลโรงเรียนเขาเพิ่มนารีผลวิทยา เขียนโดย webmaster 5
พิธีแสดงตนเป็นพุทธมามกะ เขียนโดย webmaster 2
คณะผู้บริหารจากกลุ่มโรงเรียนนครราชสีมา ศึกษาดูงาน เขียนโดย webmaster 4
เยิียมชมรายการชิงร้อยชิงล้าน บริษัท WorkPoint เขียนโดย webmaster 20
คณะกรรมการประเมินโครงการ zero waste school เขียนโดย webmaster 9
พิธีมอบรางวัลสวดมนต์ทำนองสรภัณญะและบรรยายธรรม กลุ่มสาระฯสังคมศึกษา เขียนโดย webmaster 5
ต้อนรับครูใหม่ กลุ่มสาระภาษาไทย เขียนโดย webmaster 2
ต้อนรับครูใหม่ กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ เขียนโดย webmaster 2
ต้อนรับครูใหม่กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ เขียนโดย webmaster 2
รับสมัคร รด. ปี1 และรายงานตัว ปี 2-3 เขียนโดย webmaster 113
การประชุมคณะอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษา (อ.ก.ต.ป.น) เขียนโดย webmaster 65
พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ประจำปี 2560 ของ สพม.7 เขียนโดย webmaster 67
ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 เขียนโดย webmaster 2
โครงการฝึกอบรมครูโรงเรียนขับเคลื่อนการเรียนรู้ STEM ระดับชั้น ม.ปลาย เขียนโดย webmaster 98
ประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา เขียนโดย webmaster 81
มอบตัวและประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2561 เขียนโดย webmaster 100
งานบ้านนาราตรี ครั้งที่ 39 เขียนโดย webmaster 114
มอบตัวและประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2561 เขียนโดย webmaster 99
สอบเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.4 เขียนโดย webmaster 96
คณะศึกษานิเทศ สพม.7 ฝึกประสบการณ์ เขียนโดย webmaster 62
ประชุมเชิงปฏิบัติการลดการบ้านนักเรียนประจำปี 2561 เขียนโดย webmaster 59